Giới thiệu
Sắt Nghệ Thuật Tiến Đạt chuyên thi công cổng cửa , ban công  , bàn ghế ... bằng vật liệu sắt rèn uốn mỹ thuật cho đường nét cực kỳ sắc sảo . bên canh đó Tiến Đạt đã tìm hiểu và ứng dụng dòng sơn chuyên dùng cho ban công cửa cổng theo tiêu chuẩn Châu Âu cho bề mặt sản phẩm đẹp và sang trọng , với độ bền màu vượt trội . ngoài ra sản phẩm khi làm xong sẽ được nhúng nóng kẽm sau đó mới mang sơn , do vậy có độ bền rất cao khi ngoài trời .                                                            Tiến Đạt đã cung cấp và lắp đặt khắp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất Tiến Đạt cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm dịch vụ . với phương châm ( Gieo giá trị gặt thành công )
Sắt Nghệ Thuật Tiến Đạt đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm với mẫu đa dạng như:
- Cửa cổng sắt nghệ thuật
- Hàng rào sắt nghệ thuật
- Cầu thang sắt nghệ thuật
- Lan can - ban công sắt nghệ thuật
- Bàn ghế - Xích đu...
Sắt Nghệ Thuật Tiến Đạt cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm Sắt Nghệ Thuật phù hợp nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất cho công trình xây dựng của Quý khách.
Cơ sở thiết bị: Sắt Nghệ thuật Tiến Đạt đầu tư những máy móc hiện đại nhất, khuôn đúc độc quyền, đảm bảo có thể làm ra những sản phẩm cao cấp, sản phẩm mang tính chất riêng cho từng khách hàng làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong nước và quốc tế đem đến sản phẩm tinh tế nhất ưng ý nhất tới cho khách hàng. Đến với Sắt Nghệ thuật Tiến Đạt khách hàng luôn được phục vụ chu đáo nhất và miễn phi tư vấn sản phẩm.

Một số công trình Sắt Nghệ thuật Tiến Đạt đã triển khai:  

1. Biệt thự bạn chi căn 39 thành phố giao lưu phạm văn đồng HN
 
 
2. Biệt thự anh chị Hà Thàng căn 39 vinhomes Riverside long biên H
 
 
4.   Lâu đài chú thản  khu đô thị sinh thái Đan phượng HN
 

 
5.   Nhà phố tân cổ điển anh thông đồng xậy  đan phượng HN
   

CÔNG TRÌNH NHÀ AC HÀ HIỀN ĐẠI TỰ HOÀI ĐỨC HN

BIỆT THỰ ANH DŨNG KHU ĐÔ THỊ TÂN TÂY ĐÔ HOÀI ĐỨC HN